y-nghia-logo-vietcombank

Ý nghĩa logo Ngân Hàng Vietcombank như thế nào ?

Logo ngân hàng Vietcombank là dòng chữ chủ đạo nổi bật được in trên các sản phẩm của ngân hàng phát hành, đồng thời là biểu tượng tượng trưng cho ngân hàng Vietcombank. Trước đây ngân hàng Vietcombank có mẫu logo cũ với dáng mềm mại hơn nhưng thời gian sau đã thay đổi logo lẫn biểu tượng và gắn kết với ngân hàng đến thời điểm hiện tại.

logo-vietcombank

Logo của ngân hàng là dòng chữ Vietcombank được in thẳng nét và dứt khoát, kết hợp cùng biểu tượng riêng của Vietcombank tạo nên thương hiệu riêng của ngân hàng. Với màu sắc chủ đạo xanh lá nổi bật, mọi người đều có thể dễ dàng ghi nhớ và ấn tượng với logo của ngân hàng biểu hiện sự cứng rắng, mạnh mẽ nhưng không kém phần hài hòa pha lẫn.

Logo ngân hàng Vietcombank màu gì

Logo ngân hàng Vietcombank lấy sắc xanh chủ đạo, vừa thể hiện sức sống mãnh liệt và sức mạnh tự nhiên, như một lời nhắn gửi đến khách hàng của mình, niềm tin trao trọn cho Vietcombank chính là sự gửi gắm và những hy vọng phát triển và ngày càng thình vượng hơn.

Với màu sắc truyền thống được giữ nguyên từ khi thay đổi logo Cũ, tổng thể logo nổi bật với màu xanh là sự hài hòa, gắn liền với slogan của ngân hàng, mãi mãi vững chãi và phát triển, luôn hướng đến những mục tiêu to lớn của khách hàng.

Biểu tượng của logo của ngân hàng Vietcombank

THIET-KE-logo-vietcombank

Trong logo của Vietcombank là biểu tượng hình chữ V cách điều trái tim nổi bật với màu xanh  thể hiện tinh thần đoàn kết. Sau khi logo mới của ngân hàng được thay đổi có phần hiện đại và sáng tạo hơn trước đây, biểu tượng của ngân hàng Vietcombank đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng  gần xa.

Đặc biệt màu xanh lá vẫn giữ nguyên thể hiện tinh thần phát triển tự nhiên và khao khát vươn xa, cũng là mục tiêu chính mà ngân hàng hướng đến.

Ý nghĩa logo mới của ngân hàng Vietcombank

THIETKE-logo-vietcombank

Với thiết kế mới của logo ngân hàng Vietcombank cho thấy sự sáng tạo về mặt ý tưởng logo, cùng với màu xanh lá truyền thống thể hiện cho sức mạnh tự nhiên. Sự kết hợp giữa biểu tượng và slogan của ngân hàng tạo nên logo đầy tính khẳng định.

Thể hiện nổi bật của logo Vietcombank là niềm tin, là khát khao vươn xa trong tương lai sang một tầm cao mới, bên cạnh đó VCB luôn đồng hành cùng mỗi khách hàng của mình, giúp mọi người đạt được những mục tiêu tài chính lớn trong tương lai.